CLS.Trade - Tính năng
TÍNH NĂNG

Thiết lập giao diện

Giao diện hiện đại

Hệ thống template chuyên nghiệp, hiện đại và đa dạng, phù hợp với nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau từ giảng dạy trong nhà trường, kiến thức hỗ trợ công việc cho đến những kỹ năng phát triển bản thân, rèn luyện sức khỏe.

Tùy chỉnh linh hoạt

Các tính năng được thiết kế linh hoạt từ đơn giản đến nâng cao, cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện theo sở thích hoặc phù hợp với nhận diện thương hiệu cá nhân mà không cần hiểu về lập trình.

Tương thích với nhiều thiết bị

Hệ thống được xây dựng trên nền tảng đám mây, vận hành ổn định và tương thích với nhiều hệ điều hành và trình duyệt khác nhau trên các thiết bị gồm: PC, laptop, máy tính bảng, mobile,….

Banner và ảnh slide

Kho thư viện khổng lồ với banner và ảnh slide được thiết kế theo nhiều phong cách, phù hợp với nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau. Người dùng có thể chọn hình ảnh có sẵn trên hệ thống hoặc dùng banner, slide riêng do đội thiết kế chuyên nghiệp xử lý.

Tùy chỉnh khác

Ngoài những công cụ nổi bật kể trên, hệ thống còn trang bị nhiều tính năng tùy chỉnh linh hoạt và đơn giản, hỗ trợ người dùng có thể xây dựng một website kinh doanh khóa học chuyên nghiệp phù hợp với thương hiệu cá nhân và lĩnh vực đào tạo.
Layer94.png

Người dùng

Học viên

Tính năng linh hoạt, hỗ trợ người dùng thêm mới, xóa bỏ, tìm kiếm, chỉnh sửa thông tin hoặc trích xuất báo cáo về học viên với vài thao tác đơn giản.

Quản trị viên

Hệ thống xây dựng nền tảng cho quản trị viên những tính năng hỗ trợ quản lý danh sách quản trị viên, báo cáo thông tin, chỉnh sửa hoặc xóa quyền quản trị nhanh chóng.

Phân quyền người dùng

Với tính năng này quản trị viên có thể quyết định thêm quyền quản trị viên cho các giảng viên khác (cùng sử dụng chung website bán khóa học).
background.png

Tạo chủ đề

Người dùng có thể tạo các chủ đề khác nhau nhằm quản lý các khóa học hiệu quả, đồng thời hỗ trợ học viên tìm kiếm các khóa học một cách nhanh chóng. Ngoài ra các thao tác thêm mới, xóa bỏ chủ đề cũng giúp quản trị viên linh hoạt thay đổi các chủ đề trong khóa học.
DT.png

QUẢN LÝ GIAO DỊCH

Khóa học đã bán

Dễ dàng quản lý danh sách khóa học đã đăng bán trên website, chỉnh sửa thông tin các khóa học, hủy bán hoặc đăng bán lại nhanh chóng.

Khóa học đã mua

Lịch sử các giao dịch mua khóa học sẽ được hiển thị và quản lý theo dòng thời gian.
h.png

TẠO KHÓA HỌC

Các tính năng trong phần tạo khóa học được thiết kế tối ưu, nhằm giúp người dùng linh hoạt khởi tạo, đăng bán hoặc xóa bỏ các khóa học.

Cài đặt

Thông tin website

Hệ thống cho phép người dùng được chỉnh sửa các thông tin trang như: logo, slogan, mô tả về website…

Tên miền

Người dùng có thể sử dụng tên miền với đuôi cls.vn hoặc chỉnh sửa tên miền riêng phù hợp với thương hiệu cá nhân.

Cấu hình email

Cho phép người dùng được tùy chỉnh linh hoạt sử dụng email hệ thống hoặc email cá nhân để gửi thông báo đến học viên.

Tùy chỉnh giao diện email

Email gửi đến các học viên có thể được chỉnh sửa linh hoạt từ nội dung đến hình ảnh.

CÔNG CỤ MARKETING BÁN KHÓA HỌC

Google Analytics
SMS Marketing
Zalo Ads
Affiliate
Facebook Pixel
Email Marketing
Chat box

Báo cáo

h.png

Báo cáo người dùng

Kiểm soát danh sách và truy xuất thông tin người dùng nhanh chóng, chính xác theo từng khóa học.

Báo cáo khóa học

Tổng hợp và thống kê chi tiết thông tin về những khóa học đã mua hoặc đã bán, thông tin chi tiết khóa học.

TẠO CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Tạo combo khóa học

Người dùng có thể ghép các khóa học khác nhau và tạo thành các combo khóa học cho các chương trình “thúc đẩy bán hàng”.

Tạo mã khuyến mãi

Hệ thống cung cấp tính năng tạo mã khuyến mãi cho khóa học riêng lẻ hoặc combo khóa học phù hợp với những chương trình marketing khác nhau.

Tạo thẻ thành viên

Giảng viên có thể tạo ra các thẻ thành viên online kèm các chương trình khuyến mãi tốt dành cho thành viên, và bán lại cho các học viên. Cách làm này sẽ tạo nguồn thu nhập ổn định cho giảng viên trong một khoảng thời gian.