CLS.Trade - Khách hàng

Khách hàng của chúng tôi

Tìm hiểu cách CLS.Trade thay đổi cuộc sống của họ

1
2

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi có bị giới hạn về số lượng khóa học và học viên không?

Không, CLS.Trade không giới hạn về số lượng khóa học và các học viên trong khóa học.

2. Tôi có cần thuê máy chủ hay nhân sự quản trị website không?

Không, CLS.Trade đầu tư toàn bộ cơ sở hạ tầng về công nghệ và đội ngũ nhân sự nhằm đảm bảo website của bạn luôn vận hành ổn định và hiệu quả.

3. Tôi có thể sử dụng tên miền riêng cho website của mình không?

Có. Bạn có thể sử dụng tên miền cho website bán khóa học của mình và CLS.Trade sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi tên miền nhanh chóng.

4. CLS.Trade có hỗ trợ sản xuất bài giảng trực tuyến không?

Có. CLS.Trade tặng khách hàng phần mềm e-learning soạn bài giảng cao cấp Avina Pro giá niêm yết 10.000.000 đồng và giảm 80% chi phí sản xuất bài giảng hiện đại với studio chuyên nghiệp cho khách hàng đang sử dụng CLS.Trade.

5. CLS.Trade giúp tôi bán khóa học như thế nào?

Hệ thống tích hợp và liên kết bộ công cụ marketing hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn tiếp cận chính xác những học viên tiềm năng với chi phí marketing thấp nhất. Đặc biệt chúng tôi có sàn giao dịch tri thức CLS.Share, có thể giúp bạn tiếp cận được các khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất và không tốn bất kỳ chi phí marketing nào.

6. Tốc độ truy cập website của tôi có bị chậm khi nhiều người cùng truy cập không?

Không, CLS.Trade được xây dựng trên nền tảng đám mây với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và tiên tiến nhất, cam kết vận hành ổn định lên đến 10.000 học viên truy cập cùng lúc.